Tết Trung Thu – Gia đình sum vầy cùng Real Platform

09-09-2022 - 4:42 PM

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
Khi hỏi câu hỏi này, với mỗi người, tại mỗi thời điểm, mỗi khoảnh khắc, lại có một câu trả lời khác nhau cho riêng mình.
Đối với trẻ thơ, Trung Thu là khoảnh khắc mong chờ khi được nhận quà từ bố mẹ, được phá cỗ cùng lũ trẻ quanh xóm, được cầm đèn lồng, đèn ông sao đi rước kiệu, xem múa lân, đánh trống.
Lớn dần lên, Trung Thu là Tết đoàn viên, là khoảnh khắc mong ngóng được quây quần bên gia đình, cùng nhau ăn một bữa cơm giản dị. Chẳng cần gì nhiều, chỉ cần được ở bên cha mẹ và những người thân yêu của mình.
Trung Thu đối với ai, thì cũng đều là một dịp đặc biệt khi được sẻ chia và lưu trữ nhiều kỉ niệm dưới ánh trăng tròn của ngày rằm tháng Tám.
Dù có ở xa hay ở gần, thì dịp Trung Thu này, hãy dành ra một chút thời gian ở bên cạnh gia đình mình, gọi điện về cho ba mẹ và nói lên những lời yêu thương nhé!
Real Platform kính chúc Quý khách hàng một mùa Trung Thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu!
-------------------------------------------- Tìm hiểu ngay hệ sinh thái Real Platform tại đây Cùng bộ 3 sản phẩm chuyển đổi số bất động sản thần thánh: Real Agent - Real Building - Real Care.
Tết trung thu
img img img
img