[TALKSHOW] BẤT ĐỘNG SẢN HẬU COVID ĐẤT XANH SERVICE – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC ĐƯỢC TỔ CHỨC TRÊN NỀN TẢNG REAL AGENT 

28-06-2022 - 1:28 PM

Real Platform vô cùng vinh dự khi là được hợp tác với Đất Xanh Service trong việc tổ chức talkshow Bất động sản quy mô toàn cầu tại Việt Nam, được phát sóng trực tuyến trên nền tảng Real Agent vào ngày 18/12 vừa qua, và đã thu hút hơn 800 khách mời tham dự.
Tại phiên thảo luận trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia quốc tế đã đánh giá thị trường tại mỗi khu vực và chia sẻ những giải pháp về tài chính, bất động sản mà chính phủ mỗi nước đang áp dụng.
Chương trình đã mang đến cho hơn các khách mời tham dự bức tranh thị trường BĐS tại các khu vực “nóng” trên thế giới, dự báo chuyển động và xu hướng của thị trường Việt Nam hậu Covid,….thông qua những phân tích, đánh giá của những chuyên gia trong ngành như Ông Conrad Hung – TGĐ kiêm Cổ đông sáng lập của VPAC Capital (Trung Quốc), bà Lina Chu – Chủ tịch AREAA Inland Empire, ông Alex Pham – Kinh tế trưởng của Dat Xanh Services/TGĐ FINA, ông John Hoàng – GĐ Marketing của Dat Xanh Group.
Đây là một sự kiện với quy mô khá lớn trong ngành bất động sản và Real Agent rất vui khi có thể cùng hợp tác với Đất Xanh Service đem lại sự thành công cho chương trình. Real Agent hy vọng sẽ luôn có thể tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp bất động sản trên hành trình chuyển đổi số.
Đất Xanh Service
Đất Xanh Service
Đất Xanh Service
---------------
Tìm hiểu ngay hệ sinh thái Real Platform tại đây Bộ giải pháp bao gồm:
img img img
img