Sự kiện giới thiệu sản phẩm giữa Real Platform và Công ty cổ phần Quản lý & Phát triển bất động sản CONASI

01-07-2022 - 4:55 PM

Sự kiện giới thiệu sản phẩm giữa Real Platform và Công ty cổ phần Quản lý & Phát triển bất động sản CONASI
-----------
Ngày 20/6/2022, Sự kiện giới thiệu sản phẩm giữa Real Platform và Conasi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Hệ sinh thái Real Platform (Real Agent, Real Building và Real Care) là một trong những sản phẩm proptech được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Real Platform giải quyết đến 99% vấn đề từ phân phối sản phẩm, quản lý giao dịch, quản lý đại lý, quản lý nhân viên và đội nhóm kinh doanh cho tới chăm sóc khách hàng của Chủ đầu tư, đại lý phân phối, ban quản lý và cư dân.
Trong đó, Real Agent là sản phẩm dành cho chủ đầu tư, đơn vị phân phối, hỗ trợ các doanh nghiệp này ở giai đoạn đầu tiên trong quy trình quản lý và giao dịch một sản phẩm bất động sản. Real Building là sản phẩm được thiết kế riêng cho ban quản lý tòa nhà, khu dân cư với việc quản lý, điều hành tòa nhà chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và cuộc sống cho cư dân. Real Care là sản phẩm được thiết kế riêng cho khách hàng, cư dân để nâng cao trải nghiệm mua hàng cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bất động sản.
Sự kiện giới thiệu sản phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Real Platform hy vọng sẽ được đồng hành cùng Conasi trong quá trình chuyển đổi số ngành Bất động sản, một xu hướng tất yếu hiện nay.
Conasi
---------------
Tìm hiểu ngay hệ sinh thái Real Platform tại đây Bộ giải pháp bao gồm: Real Agent Real Care Real Building
img img img
img