REALPLATFORM ĐỒNG THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN METAVERSE QUY MÔ LỚN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

28-06-2022 - 1:41 PM

Sự kiện Saigon FIRE Tech Meetup với chủ đề xoay quanh công nghệ Blockchain và Metaverse đã được tổ chức thành công vào ngày 26/11/2021 với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia đầu ngành công nghệ, tài chính, BĐS tham dự trực tiếp, và hơn 10.000 người dùng theo dõi trực tuyến.
Sự kiện đã quy tụ những doanh nghiệp và gương mặt có sức ảnh hưởng về CNTT tại Việt Nam và quốc tế như Kardiachain, Sao Bắc Đẩu, Viisa, Gogox, Galaxyone, Bholdus, Investpush, Coin98, Kucoin, Deloitte, MicroFund, Munkas,…
Tại sự kiện, ông Nguyễn Trường Sơn - CT HĐQT Dat Xanh Services đã đề cập đến công nghệ Blockchain, Metaverse trên thế giới và tại Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của doanh nghiệp trước thời cuộc.
 Tiến sĩ Đức Trần - CSO Dat Xanh Tech đã có những chia sẻ thú vị về trào lưu công nghệ đang “gây sốt” trên thế giới. Chương trình còn có những chia sẻ chuyên sâu của ông Johnny Tri Dung - CBO Kardiachai về Cryptocurrency; Tiến sĩ Binh Nguyen – Senior Program Manager RMIT Fintech-Crypto Hub chia sẻ về công nghệ Blockchain; Bà Nhung Nguyen, CTO iHouzz chia sẻ về lĩnh vực Proptech tại Việt Nam và Tiến sĩ Alex Pham, CEO & Co-founder FINA & Realbox.io chia sẻ về kết nối Metaverse với thế giới thực.
   REALPLATFORM
REALPLATFORM
REALPLATFORM
REALPLATFORM
---------------
Tìm hiểu ngay hệ sinh thái REALPLATFORM tại đây Bộ giải pháp bao gồm:
img img img
img