REAL PLATFORM THAM DỰ SỰ KIỆN ”TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI THE PEAK GARDEN”

28-06-2022 - 1:22 PM

Real Platform hân hạnh khi tham dự sự kiện "Trải nghiệm siêu tiện ích đẳng cấp tại The Peak Garden".
 Được đồng hành cùng Đất Xanh Premium trong hoạt động bán hàng với mục tiêu đưa hơn 2000 sản phẩm bất động sản ra thị trường mỗi năm chính là một trong những điều tuyệt vời nhất sau khi Real Agent chính thức có mặt trên thị trường Proptech.
Ông Nguyễn Ngọc Min - Phó Tổng giám đốc kinh doanh tiếp thị Đất Xanh Premium, đơn vị phân phối độc quyền The Peak Garden cho biết: "Nhờ công nghệ Real Agent hỗ trợ, Đất Xanh Premium không chỉ đạt được kết quả kinh doanh vượt trội với dự án The Peak Garden mà còn gặt hái nhiều thành công ở các dự án khác."
“Nếu được số hóa, có dữ liệu thì dễ dàng quản lý, dễ dàng kinh doanh, kiểm soát tích cực, hiệu quả. Đặc biệt là tính rủi ro, tính gây thiệt hại cho thị trường sẽ bị triệt tiêu. Làm sao để mỗi bất động sản đều được số hóa. Chúng tôi đang kiến nghị Chính phủ, các nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản đều được mã hóa, số hóa”
Cho đến nay, Real Agent đã phục vụ trên 100.000 khách hàng, với hơn 60.000 giao dịch trong đó có hơn 20.000 sản phẩm bất động sản giao dịch thành công đến từ hơn 500 dự án của hơn 150 doanh nghiệp.
Real Platform
 Real Platform
Real Platform
---------------
Tìm hiểu ngay hệ sinh thái Real Platform tại đây
Bộ giải pháp bao gồm:
img img img
img