Ihouzz ký kết hợp tác chiến lược với Tecco

06-06-2022 - 1:45 PM

Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược, Ihouzz sẽ cung cấp giải pháp công nghệ Real Agent thuộc hệ sinh thái Real Platform  bất động sản toàn diện  bao gồm hoạt động quản lý và bán hàng cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc TECCO.

Sớm chuyển đổi số, gặt hái thành công

"Việc ứng dụng Real Agent trong hệ sinh thái Real Platform giúp TECCO chuyển đổi hầu hết quy trình bán hàng truyền thống vốn dĩ khá cồng kềnh và phức tạp đối với ngành bất động sản nói chung và của TECCO Services nói riêng. Real Agent giúp cho quy trình giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm công sức cho nguồn nhân sự trong các bộ phận, giúp bán được số lượng sản phẩm nhiều hơn trong cùng 1 khoảng thời gian, thống kê được số lượng giao dịch cũng như hàng tồn nhanh chóng, và đặc biệt là quản trị nguồn chi phí, dòng tiền tối ưu nhất cho doanh nghiệp" - ông Lê Xuân Lượng, Giám Đốc TECCO Service chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Ông Lượng cũng cho rằng, việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh là bước đi tất yếu của tất cả các doanh nghiệp bất động sản, nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Theo đó, việc các doanh nghiệp đưa Real Agent vào công tác triển khai bán hàng và quản trị sẽ giúp nâng cao hiệu suất, cũng như khẳng định doanh nghiệp đang có những bước tiến trong công cuộc chuyển đổi số.  

Trong đó phải kể đến Đất Xanh Miền Trung – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu miền Trung với thị phần chiếm 40% hay Mapleland, Đất Xanh Services, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Premium, Đạt Phước Investment, Hải Phát Land…

Muôn vàn lợi ích từ hệ sinh thái Real Platform

Nhờ vào những tính năng vượt trội mang tính ứng dụng cao của mình, Real Agent là một trong những sản phẩm proptech được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bộ ba sản phẩm Real Agent, Real Building, Careplus do Ihouzz phát triển sẽ đem lại cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản những giải pháp số hóa toàn diện và ưu việt trong thời kỳ chuyển đổi số.

Ở giai đoạn đầu trong quy trình quản lý và giao dịch , Real Agent sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tinh gọn quy trình bán hàng từ đặt chỗ, đặt cọc, ráp ưu tiên, quản lý sản phẩm, cập nhật giao dịch, cho đến quản lý hợp đồng, bàn giao sản phẩm.

Ihouzz

Với bộ ba Real Agent, Real CareReal Building thuộc hệ sinh thái Real Platform, các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản hoàn toàn yên tâm về khâu bán hàng. Từ đó, các doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian và nguồn lực hơn để tập trung phát triển sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của tất cả phân khúc khách hàng.

img img img
img