HỆ SINH THÁI REAL PLATFORM VINH DỰ ĐẠT GIẢI ”TOP DOANH NGHIỆP ĐẠT SẢN PHẨM SỐ THÔNG MINH VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM – I4.0 AWARD”

18-07-2022 - 9:02 AM

Hệ sinh thái Real Platform thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Ihouzz vinh hạnh đạt giải thưởng ''Top doanh nghiệp đạt sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0 Việt Nam" trong chương trình Biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Award).
Với bộ ba sản phẩm Real Agent, Real Building và Real Care, hệ sinh thái Real Platform là một trong những sản phẩm proptech được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Real Platform giải quyết đến 99% vấn đề từ phân phối sản phẩm, quản lý giao dịch, quản lý đại lý, quản lý nhân viên và đội nhóm kinh doanh cho tới chăm sóc khách hàng của Chủ đầu tư, đại lý phân phối, ban quản lý và cư dân.
Lễ vinh danh được tổ chức nhằm đồng hành và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, biểu dương sự phát triển của các đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó chính là tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ thành tựu, kinh nghiệm triển khai xây dựng nhà máy thông minh, nghiên cứu KH&CN, đổi mới sáng tạo giữa các doanh nghiệp.
Buổi lễ vinh danh sẽ được truyền hình trực tiếp tại VTV2 với sự tham dự của Phó Thủ tướng; Lãnh đạo của Bộ Khoa Học &Công Nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật cùng đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp trong cả nước.
Xin chân thành cảm ơn Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số cùng Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã mang đến một chương trình ý nghĩa trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay.
---------------
Tìm hiểu ngay hệ sinh thái Real Platform tại đây Bộ giải pháp bao gồm: Real Agent Real Care Real Building
Hệ sinh thái Real Platform
img img img
img