TALKSHOW “CƠ HỘI ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG – GIA TĂNG LỢI NHUẬN HẤP DẪN”

Chỉ cách TP.HCM 30km, TP.Thủ Dầu Một có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhanh chóng chiếm ưu thế là thủ phủ của Bình Dương.

Cơ sở hạ tầng của TP ngày càng hoàn thiện cùng sự khan hiếm dự án nhà ở tại TP HCM khiến thị trường bất động sản TP.Thủ Dầu Một sôi động thời gian gần đây.

Để tìm hiểu tiềm năng tăng giá của thị trường BĐS TP.Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nói chung, trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Live Talk-show “Cơ hội đầu tư tiềm năng – Gia tăng lợi nhuận hấp dẫn”:

⏰ Thời gian: 19h30, Thứ Năm, 16/09/2021 💎 

Trực tuyến trên Real Agent: tại đây

🎁 Chương trình với nhiều nội dung và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách hàng!

☎ Liên hê ngay 0974.854.038 để đăng ký tham dự chương trình.
Đơn vị tổ chức:

Dat Xanh Services đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Với nền tảng tài chính và đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, Đất Xanh services đã có mặt từ bắc đến nam và đang khẳng định vị thế là “Nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản số 1 Việt Nam” REAL AGENT là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp kinh doanh phân phối bất động sản. Với việc làm tinh gọn quy trình, gia tăng doanh số hướng đến chuyển đổi công nghệ trong tình hình biến động của ngành bất động sản hiện nay.

img img img
img