Đất Xanh Premium kí kết hợp tác chiến lược với Real Agent

06-06-2022 - 1:50 PM

Theo thông tin tại lễ kí kết, Đất Xanh Premium sẽ sử dụng Real Agent như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ toàn diện hoạt động bán hàng và quản lí danh mục sản phẩm.

Cánh tay phải của các sàn giao dịch bất động sản

Trong khi dịch bệnh vẫn còn là nỗi lo với nhiều doanh nghiệp bất động sản, đã có nhiều sản phẩm bất động sản ấn tượng ra hàng thành công ngay trong những thời điểm khó quên. Đó là trường hợp của The Peak Garden (quận 7). Hơn 300 căn hộ chăm sóc sức khỏe cao cấp của dự án này đã có chủ chỉ trong chưa đầy 2 tiếng diễn ra sự kiện giới thiệu dự án. Một con số ấn tượng và là niềm mơ ước của bất kì chủ đầu tư cũng như sàn giao dịch bất động sản nào.

Có được kết quả bán hàng vượt mong đợi này không thể không kể đến đóng góp của Real Agent – sản phẩm proptech đang được hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản sử dụng. Ông Nguyễn Ngọc Min - Phó Tổng giám đốc kinh doanh tiếp thị Đất Xanh Premium, đơn vị phân phối độc quyền The Peak Garden cho biết, nhờ công nghệ Real Agent hỗ trợ, Đất Xanh Premium không chỉ đạt được kết quả kinh doanh vượt trội với dự án The Peak Garden mà còn gặt hái nhiều thành công ở các dự án khác. Đây cũng chính là lí do Đất Xanh Premium quyết định kí kết hợp tác chiến lược toàn diện với Real Agent để đồng hành trong mọi hoạt động bán hàng của doanh nghiệp này với mục tiêu đưa hơn 2000 sản phẩm bất động sản ra thị trường mỗi năm.

"Việc sử dụng Real Agent giúp quy trình bán hàng của Đất Xanh Premium chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao, lược giản đi nhiều quy trình thủ công, giúp cho quá trình giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm được nhân sự cho bộ phận dịch vụ khách hàng. Với việc điều hành hiệu quả quy trình bán hàng từ đặt chỗ, ướm căn, ráp ưu tiên, giữ chỗ, quản lí nguồn dữ liệu tập trung, minh bạch và bảo mật, Real Agent giúp bán được số lượng sản phẩm nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian, thống kê được số lượng giao dịch cũng như hàng tồn nhanh chóng hậu bán hàng. Toàn bộ tài liệu bán hàng được cập nhật trên nền tảng tiện lợi cho khách mua lẫn nhân viên tư vấn. Real Agent chính là người bạn đồng hành giúp chúng tôi tinh giản quy trình, gia tăng doanh số", ông Min nhận định.

Không chỉ mang lại hiệu quả bán hàng vượt trội cho Đất Xanh Premium, Real Agent còn được rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu ngành sử dụng. Trong đó phải kể đến Đất Xanh Miền Trung - doanh nghiệp bất động sản hàng đầu miền Trung với thị phần chiếm 40% hay Maple Land – doanh nghiệp phát triển bất động sản, đầu tư và quản lí vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore.

Cho đến nay, Real Agent đã phục vụ trên 100.000 khách hàng, với hơn 60.000 giao dịch trong đó có hơn 20.000 sản phẩm bất động sản giao dịch thành công đến từ hơn 500 dự án của hơn 150 doanh nghiệp.

Tiên phong dẫn lối thành công

Sự nhập cuộc của các "ông lớn" bất động sản thời gian gần đây cho thấy cuộc chơi "số hóa" trong giao dịch mua bán bất động sản đã bắt đầu tăng tốc và dần trở thành xu thế tất yếu. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy, hầu hết các sản phẩm công nghệ bất động sản dành cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều chỉ phục vụ nội bộ doanh nghiệp đó. Với lối đi riêng khi lựa chọn mô hình SaaS Platform, tức là phần mềm dịch vụ công nghệ bất động sản mà bất kì doanh nghiệp nào có nhu cầu đều có thể sử dụng, Real Agent chính là proptech tiên phong đón đầu xu hướng chuyển đổi số trên thị trường hiện nay.

Đất Xanh Premium kí kết hợp tác chiến lược với Real Agent - Ảnh 1.

Real Agent là sản phẩm proptech tiên phong trong cuộc chơi chuyển đổi số của các doanh nghiệp bất động sản.

"Phát triển dựa trên công nghệ Industry-specific SaaS (phần mềm dịch vụ, lợi ích) - một trong 6 xu hướng của công nghệ bất động sản thời gian tới, sứ mệnh của Ihouzz SaaS Platform nói chung và Real Agent nói riêng là đồng hành, hợp tác với các doanh nghiệp bất động sản trong cuộc chơi chuyển đổi số một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tối ưu nhất", ông Trần Ngọc Huy - Giám đốc Công nghệ Công ty Cổ phần Công nghệ Ihouzz, đơn vị phát triển sản phẩm Real Agent, chia sẻ.

Real Agent nổi bật với nhiều tính năng vượt trội như quản lí đồng bộ thông tin dự án từ bản đồ, mặt bằng đến thiết kế nội thất, không gian căn hộ, chính sách dự án cùng hệ thống tập hợp, phân bổ và tự động thông báo khách hàng tiềm năng mới đến cho từng nhân viên kinh doanh; đặc biệt là quá trình đặt chỗ, thanh toán được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng vô cùng nhanh chóng, linh hoạt, liên tục 24/7, mà không lệ thuộc vào các điều kiện ngoại cảnh cũng không bị giới hạn về mặt thời gian. Từ đó, Real Agent giúp rút ngắn, tối ưu quy trình bán hàng nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi và tính minh bạch xuyên suốt các bước bán hàng cho doanh nghiệp bất động sản.

Bên cạnh đó, Real Agent còn thu hút với tính năng tạo sự kiện mở bán, tích hợp livestream ngay trên nền tảng, giúp việc kết nối, tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Đồng thời hệ thống còn có khả năng quản lí sản phẩm, báo cáo thống kê doanh số, giao dịch, nguồn khách hàng cùng hệ thống tích hợp với hotline, SMS, ERP,… giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin chính xác tại bất kì thời điểm nào và bất kì đâu. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Real Agent trở nên khác biệt. Với 2 phiên bản: web và mobile app được thiết kế hỗ trợ kết nối và đồng bộ với hệ thống quản trị ERP của doanh nghiệp, Real Agent đáp ứng 90% nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong ngành.

img img img
img